ลูกหนังโต๊ะเล็ก ท.ป.2 คว้าแชมป์ฟุตซอลเขตตลิ่งชัน

ทีมฟุตซอลชาย โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์(วัดน้อยใน)ในพระราชูปถัมภ์ฯ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เขตตลิ่งชัน ประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ณ สนามฟุตซอล โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร โดยในรอบชิงชนะเลิศ ได้เฉือนชนะจุดโทษ ทีมโรงเรียนสุวรรณพลับพลาพิทยาคม ไปด้วยสกอร์ 4-3 (เสมอกันในเวลา 1-1)
คว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศจาก คุณสุภาภรณ์ คงวุฒิปัญญา สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขตภาษีเจริญ-ตลิ่งชัน
โดยพิธีปิดการแข่งขันครั้งนี้ มีนายชูชาติ สุวรรณนที ผู้อำนวยการสำนักงานเขตตลิ่งชัน เป็นประธานในพิธี พร้อมกับแขกผู้มีเกียรติอีกหลายท่าน
เช่น พ.ต.ท.วันชัย ฟักเอี้ยง นายกสโมสรกีฬาเขตตลิ่งชัน นายภิญญา รัตนวรชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร